Nghiencuuquocte.net tìm kiếm nhà tài trợ

Print Friendly, PDF & Email

sponsors1

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của Dự án, bao gồm việc nâng cấp server để phục vụ số lượng độc giả ngày càng tăng và chi trả thù lao khuyến khích cho một số các cộng tác viên nòng cốt, Nghiencuuquocte.net kêu gọi các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… tài trợ cho Dự án với các gói tài trợ như sau:

Nhà tài trợ Kim cương: 20 triệu đồng/ 1000USD trong 1 năm, hoặc 10 triệu đồng/ 500 USD trong 6 tháng

 • Số lượng nhà tài trợ cần tìm: 3
 • Lợi ích: được gắn banner quảng cáo (kích cỡ 200x100px) tại vị trí đầu panel bên phải trang web (phía trên Link hữu ích) trong khoảng thời gian tương ứng với gói tài trợ; Được đưa thông tin giới thiệu về công ty, tổ chức…(250-300 chữ) trong trang Nhà tài trợ (sẽ được cập nhật trong submenu Giới thiệu)

Nhà tài trợ Vàng: 16 triệu đồng/ 800 USD trong 1 năm, hoặc 8 triệu đồng/ 400 USD trong 6 tháng

 • Số lượng nhà tài trợ cần tìm: 3
 • Lợi ích: được gắn banner quảng cáo (kích cỡ 200x100px) tại vị trí giữa panel bên phải trang web (phía trên Chủ đề mới trên Diễn đàn) trong khoảng thời gian tương ứng với gói tài trợ; Được đưa thông tin giới thiệu về công ty, tổ chức…(250-300 chữ) trong trang Nhà tài trợ (sẽ được cập nhật trong submenu Giới thiệu)

Nhà tài trợ Bạch kim: 12 triệu đồng/600 USD trong 1 năm, hoặc 6 triệu đồng/ 300 USD trong 6 tháng

 • Số lượng nhà tài trợ cần tìm: 3
 • Lợi ích: được gắn banner quảng cáo (kích cỡ 200x100px) tại vị trí cuối panel bên phải trang web (phía dưới Theo dõi) trong khoảng thời gian tương ứng với gói tài trợ; Được đưa thông tin giới thiệu về công ty, tổ chức…(250-300 chữ) trong trang Nhà tài trợ (sẽ được cập nhật trong submenu Giới thiệu)

Lưu ý: Các banner sẽ hiển thị trên tất cả các trang của trang web khi được truy cập bằng desktop và tablet. Nội dung banner có thể được thay đổi bất kỳ khi nào.

Các doanh nghiệp, tổ chức… quan tâm xin điền thông tin đăng ký tại bảng sau. Nếu có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Lê Hồng Hiệp, [email protected] để được giải đáp.

Xin trân trọng cám ơn!

Nghiencuuquocte.net

This entry was posted in Thông báo. Bookmark the permalink.
 • Huyền Phạm Ngọc

  Cháu chào các tác giả của nghiencuuquocte.net,
  Cháu là sinh viên năm nhất ngành Chính trị và Quan hệ Quốc tế ở Anh và cháu thấy các bài viết của nghiencuuquocte.net vô cùng hữu ích ạ. Trước tiên cháu phải cảm ơn các tác giả rất nhiều vì những bài viết này. Vì vậy cháu cũng rất mong muốn nghiencuuquocte.net sẽ được phát triển lâu dài. Và cháu xin được đóng góp một ý tưởng để trang web thêm vững mạnh.

  Cháu đã từng được học những cuốn sách triết học và chính trị bằng tiếng Anh mà trong đó là những bài luận của các tác giả khác nhau được sưu tầm và biên tập sau đó xuất bản thành sách. Cháu rất mong khi về VN cháu cũng có thể mua được những cuốn sách tiếng Việt như vậy.
  Vì thế cháu nghĩ nếu các bài viết trong website này được biên tập theo các chủ đề hoặc các lĩnh vực chính trị rồi sau đó xuất bản thành một series sách nhiều tập thì vừa là cách hỗ trợ tài chính cho website mà không nhất thiết đưa quảng cáo thương mại vào học thuật và đồng thời cũng mang lại kiến thức cho nhiều người Việt, đặc biệt là lớp người Việt trẻ như chúng cháu. Chúng cháu rất cần những kiến thức bổ ích như các tác giả đang miệt mài nghiện cứu ở đây ạ.

  Lần nữa cháu chân thành cảm ơn các cô chú, các thầy cô.

  • Nghiencuuquocte

   Chào Huyền, cám ơn bạn đã đóng góp ý tưởng. Thực ra chúng tôi cũng đã từng nghĩ tới biện pháp này và cũng đã có một vài đối tác liên hệ nhưng chưa triển khai được. Một trở ngại là do các bài đã đăng miễn phí trên trang nên khi in ra sẽ không còn hấp dẫn về mặt thương mại.

   Tuy nhiên nếu thấy cần chúng tôi sẽ quay lại ý tưởng này và tìm biện pháp bổ sung nào đó để nó trở nên khả thi.

   Cám ơn bạn và chúc bạn học tốt!

   NCQT