Reply To: 2.4 Triệu Người Do Thái Đang Sống Trong Tình Trạng Khó Khăn Nghèo Khổ Để Tồn Tại

#12646
TheChosenPeople
Participant

Một Cậu Bé Người Do Thái 15 Tuổi Nhìn Thấy Tương Lai Của Ngày Tận Thế Và Kể Lại Cho Mọi Người Nghe Trong Nhà Thờ

0 : 05 Mồ Á Đìm Lề Xím Khà – Chúng mừng ngày Tết vui vẻ. Chà Ghim Ú Dờ Má Nìm Là Xá Xần – đến lúc chúng ta ăn nhậu vui vẻ rồi.
0 :06 Khi thầy đạo Dê Hươu Đa gọi tôi đến đây mỗi ngày Lễ Lều Tạm và Lễ Vượt Qua để dạy học.
0 : 21 Tui đã chuẩn bị kiến thức về Mà Xi Ạt – Đấng Cứu Thế. Tôi cũng chả biết gì về ông ấy cả – Chúa chúc phước lành cho ông ấy để dẫn dắt dân tộc.
0 : 31 Khà Đốt Bà Rút Hư – Thiên Chúa Tối Cao Đầy Ơn Phước Lành. Mong ngài dắt tôi vào Xì Dách Xà Ma Và – Thiên Đàng
0: 35 Những tấm ảnh đã được in và treo trên tường. Em bé trai trẻ tuổi ngồi cạnh bên phải tôi là Na Tan. Em ấy không phải là người ở Dê Ru Xa Lem.
0 : 45 Tôi sẽ bắt đầu với phần Mở Bài. và nói
0 : 49 Em bé đã trải qua một giai đoạn khó khăn, và em ấy đã thấy và nhận được thông điệp
0 : 59 Tại nơi công cộng thì điều này thật là khó hiểu
1: 06 Em bé chỉ tròn 15 tuổi, và khi một Linh hồn đã rời khỏi thể xác thì linh hồn đó sẽ nhận được rất nhìều thông tin chỉ trong vòng vài phút. Điều đó có nghĩ là một người ở tại thế giới này phải tốn khoảng một năm mới để học hết. Em bé này có rất nhiều điểu để chia sẻ , nhưng cũng rất khó khăn đối với ẻm, vì em không biết sử dụng từ ngữ nào để mô tả chính xác những gì mà em ấy đã trải qua.
1:37 Bởi vì đó là những thứ không liên quan tới thế giới này. Kể từ khi ngày hôm qua, tôi đã ngồi với em bé, để thu họach những thông tin từng chút ít một và bạn sẽ thấy cậu bé này biết rất nhiều thứ.
Vì vậy tôi sẽ cắt ngắn gọn một chút ít, và cậu bé sẽ bắt đầu nói:
1:53 Em bé không phải là dân xứ Dê Ru Xa Lem. Thứ 2 ngày 15 tháng Tích Ri, tuần này, ngày đầu tiên của Lễ Lều Tạm. Cậu bé đã đi với Má đến thăm Ông Chú ở Modiin. Vào buổi chiều, em ấy đã bắt đầu cảm thấy lạnh trong người. Chân tay đều bị lạnh. Em ấy đi nằm nghỉ ngơi. Em ấy đã nằm xuống và nghỉ ngơi. Và những chuyện gì đã xảy ra, Tôi sẽ để em ấy nói bởi vì đó là của em ấy.

Em ấy cảm thấy rằng em ấy đã rời khỏi thể xác. Thóat ra khỏi lỗ mũi, và đầu tiên em ấy đã nổi lên lơ lửng trên thể xác của em ấy, và lần đầu tiên đó em ấy vẫn chưa hiểu là chuyện gì đã xảy ra.
Bản thân em ấy đang bay nổi lên bồng bềnh trên chiếc giường

Chúng ta sẽ bắt đấu chứ, Na Tan ?

Vâng ạ. Những gì đã xảy ra thì giống như thế này. Đầu tiên, em đã rất là Bệnh trong ngày đó. Và ngày trước đó , trước khi chuyện ấy xảy ra thì em đã cảm thấy hơi choáng váng. Và em đã ngất xỉu trước ngày đó.

Ngấy thứ hai, buổi chiều, em cảm thấy không tốt cho lắm, cơ thể em cứ run cằm cặp. Em đi nghỉ ngơi. Em đắp chăn vì rất là Lạnh. Em không biết giải thích làm sao nữa. Toàn bộ cơ thể của em rất lạnh và rất là đau đớn.

Đơn giản là em cảm thấy như là bản thân em đột ngột bất thình lình thóat khỏi cơ thể của em, và sau đó em đã thấy cơ thể của em nằm trên giường. Bản thân em và cơ thể em cách xa nhau khoảng 2 mét. Em chưa hiểu là em là ai, và ai đang nằm trên giường, khi nào, và ở đâu. Em không thể hiểu được.

Em bắt đầu bay lên, giống như là bay lên không khí mà không sử dụng cái thang máy. Và em cứ bay lên, và rời khỏi căn phòng, và em đã bay lên cao hơn và cao hơn.
3 : 41 Na Tan: Em có nên kể tiếp câu chuyện không ạ ?
Thầy Đạo: Vâng, hãy nói em thấy Địa Cầu như thế nào
Na Tan: Vâng ạ, và em tiếp tục đi , và sau đó em đã thấy Địa Cầu. Và em vẫn tiếp tục bay lên cao hơn và cao hơn
Và sau đó chuyện ấy đã xảy ra – Em không biết phải giải thích làm sao nữa. Bất thình lình ngay lập tức em thóat khỏi ở đâu đẩu đầu đâu đó. Em đã vào một cái gì đó như là Đường Hầm, rất là khổng lồ bự to lớn, và em thấy ở cuối đường hầm có một Ánh Sáng nhỏ.
Vá nó giống như, em đã ở trong một đường Hầm. Em không biết phải giải thích làm sao nữa. Ở đó có những cái vòng , và nhiều cái vòng hơn nữa . Và ở bên trong thì bạn sẽ thấy có rất là nhiều Linh Hồn.

Và sau đó em cứ tiếp tục đi, và ánh sáng thì cứ to lên to lên, và cuối cùng em đã tới ánh sáng đó.
Và ánh sáng đó, Em không biết phải giải thích làm sao nữa – có cái gì đó tốt. Em đã cảm thấy sự an toàn và Tình Yêu. Điều đó là bất khả thi để giải thích cái thứ đó.

Thầy Đạo : Ở trong thế giới này, liệu có thứ ánh sáng nào để mô phỏng loại ánh sáng đó. Liệu em có thể diễn tả ánh sáng đó bằng cách so sánh với bất cứ loại ánh sáng nào mà em đã thấy trong thế giới này ?

Na Tan : Không, điều đó là Bất Khả Thi. Em không thể giải thích được điều đó, Em không thể . Em thực sự là không biết phải làm sao nữa.

Và ánh sáng đó giống như là, ánh sáng đó nói chuyện với em. Giống như là, ánh sáng đó không nói gì cả, giống như là Thần Giao Cách Cảm. Bạn hiểu nó nói gì và nó hỏi bạn những câu hỏi.

Ánh sáng đó đã nói với em rằng : Liệu em có muốn Chết không ? Nếu em muốn … em đã hiểu ra rằng nếu em vượt qua ranh giới của ánh sáng đó , em sẽ không bao giờ có thể quay lại. Em đã hiểu.

Em đã trả lời ánh sáng đó rằng là Em không biết , em không biết phải nên làm gì cả . Em không biết, em không biết !
Và sau đó, em chỉ đi bộ rời khỏi nơi đó.
4 : 57 Bất thình lình ngay lập tức, em đã vào một Đại Sảnh. Một đại sảnh khổng lồ.
Và em đã thấy rất nhiều người . Tất cả mọi người mặc quần áo rất là Đẹp. Họ ăn mặc rất Đẹp, và em đã thấy bản thân của em. Và em đang mặc một bộ quần áo rách nát dơ bẩn với nhiều vết Máu. Em đã cảm thấy rất Xấu Hổ.

Tất cả mọi người đến đây vì em, và họ đã rất hạnh phúc, họ hoan nghênh em và mọi thứ.
Và em vào đại sảnh, Em đã thấy thầy đạo O va dia Yo sef
người do thái
và Ngài bắt tay em. Em đã thấy Ngài ở đó.

Và em đã thấy rất nhiều người mà em quen biết. Những người đã Chết. Có rất là nhiều người. Và những người em không biết.

Đó là một Đại Sảnh lớn, và những gì đã xảy ra với em, em đi vào bên trong , và có một cái bục sân khấu rất là cao.

Và trên sân khấu có ba ánh sáng. Ánh sáng ở giữa rất to sáng. Bên phải và bên trái là ánh sáng nhỏ.

Thầy Đạo : Ánh sáng đó là gì ?

Na Tan : Họ giống như là ai đó đang làm chứng cho bạn.

Ánh sáng ở bên Phải là những điều Xấu Xa mà bạn đã làm.

Ánh sáng ở bên Trái là những điều Tốt mà bạn đã làm.

Thầy Đạo : Liệu đó có phải là một Tòa Án ?
Na Tan : Vâng Ạ.

Thầy Đạo: và em có biết là ai làm Chủ Tòa ?

Na Tan: đó là thầy đạo Ovadia Yosef , người đứng đầu chủ tòa.

Thầy Đạo: Và có những ai ở bên cạnh Ngài ? Liệu có những thầy đạo khác không ?

Na Tan : em nghĩa là thầy đạo Eliyashiv
Thầy Đạo: Thầy đạo Eliyashiv với Ngài ?
Na Tan: Vâng, vâng ạ.
người do thái
6 : 12 Thầy Đạo: Ai là người thứ ba ?
Na Tan : em không thể nhớ , em thực sự không thể, em cố gắng để nhớ, em không thể
Thầy Đạo : liệu ở đó có yetzer hatov thiên thần của sự tốt đẹp và yetzer hara thiên thần của sự xấu xa?
Na Tan: Vâng ạ, ánh sáng bên phải là thiên thần của sự xấu xa , ánh sáng bên trái là thiên thần của sự tốt đẹp.
Và bạn không thấy gì, bạn chí thấy ánh sáng đó, và bạn biết ánh sáng đó là gì.

Thầy Đạo: em tự biết mà không cần ai nói ?

Na Tan: Vâng ạ , bạn biết cái đó là gì. và sau đó bất chợt mọi thứ đều im lặng. Tất cả mọi người trong Đại sảnh đó đều bỗng dưng im lặng.

Và sau đó Ánh sáng Xấu xa bắt đầu hiện ra tất cả những thứ xấu xa mà chính bản thân em đã làm trong cuộc đời trần gian.
Bất cứ mọi thứ nhỏ nhặt. Ánh sáng đó hiện ra tất cả mọi thứ. Ánh sáng đó nói với em tất cả mọi thứ , tất cả mọi phút giây của cuộc đời em. Bạn nói điều đó, tại sao bạn lại nói điều đó, và nguyên nhân lý do gì làm bạn nói điều đó và làm những điều đó…

Thầy Đạo : Sự vi phạm ?

Na Tan : Vâng ạ

Thầy Đạo: và sau đó ánh sáng đó đã nói gì với em, em đã cảm thấy thế nào ?

Na Tan: Em đã cảm thấy rất là xấu hổ, cực kỳ xấu hổ nhục nhã . Một cái gì đó không thể giải thích được. Rất là nhục nhã, cực kỳ nhục nhã. Em đã cảm thấy rất là nhục nhã thổ thẹn.

Bởi vì tất cả mọi người đều nhìn em và họ chứng kiến cuộc sống của em. Điều đó rất là nhục nhã xấu hổ.
Và ngài ấy cho em thấy những điều xấu xa mà em đã làm. Tại sao lại làm điều đó và điều kia…
7:18 Thầy Đạo : Lúc nào thì họ cho em thấy ?
Na tan: Lúc mà linh hồn thóat khỏi cơ thể
Thầy Đạo : Tất cả mọi thứ ?
Na Tan: Tất cả mọi thứ.
Thầy Đạo : Tất cả mọi thứ trong cả cuộc sống ?
Na Tan : Tất cả mọi hành động
Thầy Đạo : Ngay cả việc Rửa Tay trước khi Ăn ? Tất cả mọi thứ ư ?
Na Tan : không chỉ việc gìn giữ các điều răn và sự vi phạm. Họ cho em thấy tất cả những phút giây của cuộc đời em
Và rồi, Ngài nói tất cả những chuyện xấu xa mà em đã làm. Sau khi kết khúc, là bắt đầu nói về những việc tốt mà em đã làm

Và sau đó thì – bạn không thể hiểu được những phần thưởng mà bạn nhận được cho những việc nhỏ nhặt vụn vặt nhất mà bạn đã làm. Thực sự là, cảm giác nhục nhã xấu hổ , và ngay lúc mà Ngài ấy nói về những điều răn nhỏ mà em đã làm, thì những chuyện nhỏ nhắt vụn vặt ấy lại trở nên Khổng lồ to lớn.

Và khi mà họ nói những điều răn nhỏ nhất mà em đã từng làm, lúc đó thì em đã cảm thấy như là : Wow, thật tuyệt, mình đã đeo sợi dây . Điều đó thật là tuyệt, mình đã làm điều đó. Thật tuyệt.

Những thứ nhỏ nhặt vụn vặt nhất như là xoay chuyển cả thế giới. Em không biết phải giải thích làm sao nữa . Điều đó giống như là….

Thầy Đạo : Phần thưởng ? Làm sao mà em biết rằng sẽ có phần thưởng ?

Na Tan: Bạn thấy rằng, khi mà có một phần thưởng. Họ nói với bạn : Công chính, công chính ! Tất cả mọi người cổ vũ cho bạn : công chính, công chính !

Và ở đó có một ánh sáng mà em đã thấy lúc ban đầu . Ánh sáng càng lớn thì bạn biết rằng phần thưởng của bạn càng nhiều. Và ánh sáng càng mạnh.

Rabbi : Vậy thì sự vi phạm sẽ nhận được gì ?

Na Tan: đầu tiên, có những người được gọi là ” Thiên Thần Của Sự Hủy Diệt ” Họ là người Lùn. Họ có Râu Quai Nón. Trong đôi mắt của họ, có ngọn lửa đang bốc cháy.
Thêm video minh họa

người do thái
8 : 40 Na Tan: và họ cho bạn thấy những vi phạm mà bạn đã làm, tất cả mọi thứ. Cứ mỗi lần mà họ nhắc đến những sự vi phạm của bạn, họ cho bạn thấy ngọn lửa, và mọi người hò hét vào bạn : Rasha Rasha Rasha !

Cũng tương tự khi bạn đã làm việc tốt thì họ nói : Công Chính, công chính , cho nên họ hò hét : Rasha Rasha Rasha ! tất cả mọi thứ.

Tất cả mọi thứ. Điều đó rất là xấu hổ. Điều đó có cả tốt và xầu. Em cũng không biết phải giải thích làm sao nữa.

Và sau đó, những điều này đã xảy ra, có hai người với đôi cánh, họ giữ hai cánh tay của em lại. Và bắt em đi

Họ thực sự là không có cánh tay, Em đã thấy tất cả mọi thứ, em đã thấy cái gì đó ở đằng trước và đằng sau, Em đã nhìn ….

Thầy Đạo: em có thể thấy đằng trước và đằng sau, ngay cả bên hông ư ?

Na Tan: ngay cả bên hông
Na Tan: vâng ạ,

Thầy Đạo: Trong lúc đó em có thể thấy cứ thứ gì xung quanh vòng tròn em ?

Na Tan: vâng ạ, em có thể cảm nhận toàn bộ mọi thứ xảy ra cơ thể em, vào lúc đó em có thể cảm nhận tất cả mọi thứ diễn ra trong thế giới này . Em biết tất cả mọi thứ. Nhưng điều đó không làm em để ý, em không quan tâm.

Thầy Đạo: Điều đó là khả thi để biết tất cả mọi thứ, nhưng em không để ý ?
Na Tan: Em không để ý

Na Tan: và những người đó bắt em đi, em không biết phải giải thích như thế nào nữa , Họ bắt em đi tới đại sảnh tầng thấp hơn.

Cải đại sảnh thấp hơn ấy có tên gọi là Lower Gan Eden Vường Địa Đàng Eden Tầng Thấp.
eden

Họ bắt em tới đó. và sau đó họ ngay lập tức cho em thấy một cánh cổng, và họ mở cánh cổng – có hai người.
gate
Và em đã thấy mọi người đang học Kinh Thánh Torah ( Ngư Thư Mô Sê – Kinh cựu ước ) và em đã thấy ánh sáng ở đây, và nó là thứ gì đó rất khổng lồ.

Rất là đẹp. Ánh sáng mà em đã thấy lúc đầu không là gì cả so với Ánh sáng đó. Có cái gì đó rất Tốt. Đó là Lower Gan Eden Vường Địa Đàng Eden Tầng Thấp.
Hãy nghĩ là – đó là đẳng cấp cao hơn cái ánh sáng ban đầu

Thầy Đạo : Em có thể diễn tả nó giống như thế nào không ?

Na Tan : điều đó là bất khả thi. Đó là cái gì đó rất Tốt và Đẹp, một cảm giác là bạn chỉ muốn ngồi với họ và học Kinh Thánh với họ. Chỉ muốn ở chỗ đó và không muốn rời đi.

Thầy đạo: em thấy gì ? em nghe gì ? em ngửi gì ?

Na Tan : bạn ngửi thấy mùi tốt, Không thể diễn tả bằng lời nói của cái mùi ấy.

Một cái mùi tốt, và bạn thấy ánh sáng, và bạn chỉ muốn ở tại nơi đó Vĩnh Viễn. Luôn luôn

Bạn không có bất cứ thứ gì mà bạn có ở thế giới này, những thứ vật chất.
Ở nơi đó, tất cả mọi thứ là Tâm Linh.

Và đó là cái gì đó rất tốt và xinh đẹp, tất cả là cảm giác tốt và tuyệt vời.

Thầy Đạo: Và em hiểu là đó chỉ là cánh cổng của Vườn Địa Đàng Eden ?

Na Tan: em chỉ cảm thấy rằng đó chỉ là cánh cổng, và có cả những thứ bên trong. và có những đẳng cấp ở mức độ cao hơn.

Đó là cấp độ thấp nhất. Và nó được gọi là Lower Gan Eden Vường Địa Đàng Eden Tầng Thấp.

10 : 54 Thầy Đạo: Bây giờ, còn có những khu vực khác mà em muốn kể không ?
Na Tan: có những khu vực khác. Thiên Chúa đã tạo ra khu vực ngược lại.
Và sau đó, họ bắt em đi … Thầy có nhớ là em đã nói rằng họ là Thiên Thần của Sự Hủy Diệt với những bộ Râu Quai Nón ?
angel
angel
11:08 Em sẽ giải thích rõ ràng họ giống như thế nào.

Đầu tiên, họ mặc tất cả quần áo màu Đen. Họ có râu quai nón rất là Dài dài dài. Trong con mắt của họ có ngọn lửa.
người do thái
Những người có đôi cánh thì muốn bắt em tới Lower Gan Eden Vường Địa Đàng Eden Tầng Thấp.

Và sau đó thì hai người ” Thiên Thần của Sự Hủy Diệt ” nói , ” Không nhanh vậy đâu. ” Ngươi không thể – chúng tôi muốn dẫn cậu bé tới chỗ khác.

Bây giờ, những người đó bắt em đi . Thiên Thần của Sự Hủy Diệt bắt em đi, và họ dẫn em tới một chổ có một cái Cán cân có những cái Chảo khổng lồ
egypt
Những sự vi phạm và những điều răn mà em đã làm. Tất cả mọi thứ. Như em đã nói , điều răn nhỏ nhất xoay chuyển cả toàn bộ Thế Giới.

Bạn nhận được một phần thưởng khổng lồ. Khi mà bạn ban ơn phước, nó là cái gì đó rất là khổng lồ. Và ngay cả sự vi phạm, những thứ nhỏ nhất cũng là cái gì đó rất rất rất là To Lớn.

Thầy đạo : nó không có giá trị
Na Tan: nó hoàn toàn không có giá trị gì cả
Thầy đạo : thứ nhỏ nhất ?
Na Tan: vâng thứ nhỏ nhất
Và sau đó họ đặt những điều răn mà em đã làm, đặt lên trên cáng cân, và nó khổng lồ

Bạn thấy sự vi phạm và điều răn bạn đã làm. Họ đặt lên trên cáng cân. Và bạn thấy điều đó.

Và sau đó họ cho bạn thấy nhiều thứ nữa, lúc đầu thì em thấy có rất nhiều sự vi phạm, và khúc cuối cùng, em có nhiều điều răn đã làm hơn . Em đã cảm thấy rất hạnh phúc.

Thầy Đạo : em may mắn đấy, em chỉ nhỏ hơn 20 tuổi.

Na Tan: Vâng ạ, và sau đó họ nói với em : Nếu em ở đây hơn 3 canh giờ, em không thể quay trở xuống

Và em đã biết là em đã ở đó cả năm trời, nhưng họ nói với em rằng em chỉ đã ở đây có vài phút. Và điều đó thật sự Đúng. Sau khi em đã quay trở xuống , tất cả mọi thứ đã diển ra chỉ trong vòng 15 phút. Và họ nói với em rằng sau khi 3 canh giờ đã qua, em không thể quay trở xuống.
12:52 Thầy Đạo : nói cho họ biết một chút về Gehenom – Địa Ngục.
Na Tan : Địa Ngục à ? Được thôi
Thầy Đạo : Không, một chút ít thôi

Na Tan: Lúc đầu em đã nói với mọi người là em đã bay lên cao hơn và cao hơn, Và khoảng thời gian đó em đã thấy hàng ngàn những thứ khác mà em không thể nào mà giải thích được.

Em đã thấy hàng triệu thứ, nhưng em không thể giải thích tất cả được.

Khi mà em bay lên thì em thấy thứ gì đó rất rất là Đáng Sợ – em nghe thấy – khi mà em đang bay lên cao – em thấy đơn giản là
em nghe thấy tiếng la hét . Bạn không thể tưởng tượng được . Bạn không thể, và những sự vi phạm mà bạn làm, những sự vi phạm đó sẽ đến chỗ đó, và bạn sẽ phải tới nơi đó. Những sự vi phạm không có giá trị gì cả – tin em đi

Bạn không thể tưởng tượng được những gì em đã thấy, em đã nghe thấy mọi người la hét ” Ahh, wahhh ! chỉ là những tiếng hét ở phía dưới.

Những tiếng la hét rất Mạnh. bạn nghĩ gì , em cảm thấy đó đến từ Địa Ngục, và ở đó còn có nhiều chỗ khác nữa

Những gì em đã hiểu rằng, em hiểu rằng có vài chỗ, và em hiểu rằng cảm giác bạn cảm thấy ở mỗi chỗ. Mỗi nơi , thì cảm giác đó càng trở nên tồi tệ và tồi tệ hơn.

Nó rất là khủng khiếp vì mỗi nơi đều đáng sợ

Rabbi: em có biết tên của những nơi đó không ?

Na Tan : vâng ạ, em nhớ vài tên.

Em nhớ là có một nơi gọi là TZALMAVET “Bóng Tối của Sự Chết Chóc” và một nơi khác gọi là BOR

Em chỉ thấy những căn phòng giống như những lớp học
Và trong những căn phòng đó khè ra lửa. Những ngọn lửa cứ bắn ra. Em không biết phải giải thích làm sao nữa. Rất là đáng sợ.

Em không biết phải giải thích từ ngữ ra sao, em không biết

Thầy đạo : đáng sợ

Na Tan: Vâng ,rất là đáng sợ.

Rabbi: tất cả những tên đó em biết từ nơi đó

Na Tan : em biết đìều đó từ nơi đó

Rabbi: em tự động biết ?

Na Tan : em chỉ biết và em biết những người đã ở đó, và họ ở đó trong bao lâu, và em biết cảm giác ở những nơi đó

Em biết rõ cảm giác nơi đó, không dễ chịu chút nào

Rabbi: Còn gì để nói nữa không ?

Na Tan : em thấy những gì nhỉ ? em thấy một nơi – giống như là cả vũ trụ, và em đã thấy rất rất nhiều linh hồn đi lang thang trong Vũ Trụ.

Người đàn ông thính giả: Linh hồn là gì ? em đã thấy gì ? em muốn ám chỉ điều gì về linh hồn ?

Na Tan : em không biết phải giải thích làm sao nữa. Một linh hồn giống như một cơn gió . Không có áo giáp, không có tay chân . Bạn nhìn vào một người nào đó – không có mắt, không có miệng, đó là tất cả.

Bạn biết người đó là ai và bạn nói chuyện. Bạn không thấy cơ thể, không thấy khuôn mặt , không thấy con người. bạn không thấy những cái đó

Nhưng bạn biết người đó là ai , bạn có thể nói chuyện và lắng nghe. và bạn biết tất cả mọi thứ về người đó.

Khán giả: em có nói với họ là tại sao em đến đó không ?

Na Tan : vâng ạ, họ đã nói với em tất cả mọi thứ . đầu tiên ,tất cả mọi thứ nhỏ bé trong thế giới đều đến từ Thiên Đàng

Vì vậy họ nói với em là bởi vì em phải đến đó , em đến đó, em phải đến nơi đó
16: 12 Thầy Đạo : Được rồi, quay trở lại chuyến du hành. Hãy gọi đó là chuyến du hành. Sau khi họ cho em thấy Vườn Địa Đàng Eden, và họ cho em thấy Địa Ngục, một phần thưởng cho điều răn, và những sự trừng phạt cho sự vi phạm và ngay cả những vi phạm nhỏ nhất – sau đó họ mang em trở lại nơi đâu ?

Thầy Đạo : họ dạy em những thứ giống như “sự lựa chọn ” ?
Na Tan : vâng ạ, sự lựa chọn

Bạn được lựa chọn. Nhưng dĩ nhiên, bạn chọn điều tốt hơn là điều xấu. Nhưng trong những trường hợp bạn không thể lựa chọn. Nếu bạn có nhiều vi phạm . Sau đó họ sẽ nói bạn thuộc về nơi đây …

Thầy Đạo : nhưng tất cả mọi người trong thế giới này…
NA tan : có sự lựa chọn
Thầy Đạo : nếu anh ấy làm một điều răn ? anh ấy nhận phần thưởng lớn
Na Tan : vâng
Thầy Đạo : nếu anh ấy vi phạm, thiên đàng cấm, anh ấy bị trừng phạt và đó dựa vào sự lựa chọn của anh ấy
Na Tan: vâng , nhưng khi bạn ở trên đó, bạn không còn sự lựa chọn
Thầy Đạo : Đúng , không còn sự lựa chọn, khi một người chết, người đó được tự do khỏi những điều răn
Na Tan: những gì bạn đã làm, thì không thể sửa chữa được nữa
và sau đó – em sẽ giải thích những gì em đã thấy nhiều nhất
Họ đã nói với tôi rằng, nếu tôi muốn ở lại đó hoặc không ?
Họ nói với tôi rằng, sau 3 canh giờ tôi không thể quay trở lại
Khản giả : cậu bé có những giây phút vui vẻ
Na Tan: có giây phút dễ chịu và không dễ chịu ạ
Thầy Đạo : cậu bé không muốn nhớ lại những thứ không tốt
Na Tan: vâng, em không mún nhớ

và sau đó
Thầy Đạo : cậu bé quyết định ăn năn và quay trở lại và cậu bé biết rằng sau 120 năm, khi quay trở lại, cậu bé sẽ vào Vườn Địa Đàng Eden.

Na Tan: vâng
Thầy Đạo : bởi vì cậu bé … em có thể nói họ la hét vào em như thế nào

Na Tan: khi họ la hét vào em ?

Thầy Đạo : vâng, hai sợi dây
Na Tan: à hai sợi dây nào nhỉ ?
Thầy Đạo : Cha của em
Na Tan: à họ nói với em là em phải sửa chữa – một cái gì đó mà em phải sửa chữa . Như là em phải mặc hai sợi dây . cái gì đó như là kiểm tra… kiểm tra…

và họ nói với em rằng em phải sửa chữa như là mặc hai sợi dây . Đó là cái gì đó rất quan trọng
Khi em ở đó em đã hiểu rằng tầm quan trọng của điều đó. Em đã hiểu rằng mặc hai sợi dây là cái gì đó khổng lồ, và đó mang lại phần thưởng lớn.
Tôi nói với em: sự ban phước em làm là phần thưởng lớn. Khổng lồ ! em xoay chuyển thế giới hai sợi dây như là Wow khổng lồ
18:26 Và sau đó họ nói với em – em có thể ở lại đây 3 canh giờ
Lúc đầu, khi em đã thấy Vườn Địa Đàng, “em chỉ muốn ở lại đây, em chỉ muốn ở lại đây.” Nhưng sau đó họ cho em thấy những khu vực khác.
Họ hỏi rằng là em có muốn ở lại đây không . Em nói với họ rằng em muốn quay trở lại. Tại sao ư ? Bởi vì nếu em quay trở lại em có thể vi phạm nhiều hơn cũng như làm được nhiều điều răn hơn – áh nhiều điều răn hơn – kiếm nhiều phần thưởng hơn – nhiều hơn và nhiều hơn nữa.
Em có thể kiếm phần thưởng to lớn hơn nữa. Và làm được nhiều điều răn. Và đạt được đẳng cấp cao hơn. Vì vậy, tại sao em phải ở lại đây và không làm điều đó ? vì vậy em nói với họ là em muốn quay trở xuống, và họ gửi em quay trở xuống.

Thính giả: Họ có nói là tại sao em được đến đó không ? Liệu em đã có công đức gì không ?
Na Tan: Họ đã nói với em là em có công đức cho nên em phải lên trên đó . Vâng, họ đã nói với em điều đó.
Thính giả: Công đức của ai ? Tổ tiên của em ?
Na Tan: Gì ạ ?
Thính giả: Công đức của ai ? Tổ tiên của em ? Cha của em ? hoặc ông nội ông ngoại của em ?
Na Tan: Vâng vâng ạ, Đó là điều họ đã nói với em. Họ nói rằng em có một công đức. Đó là lý do tại sao em ở đó. Không phải là sự lựa chọn ngẫu nhiên. Đó là điều họ đã nói với em.
Thính giả: Hai sợi dây của em đâu ?
Na Tan: Gì ạ ?
Na Tan: Trước khi điều đó xảy ra, em rất hiếm khi nào mặc hai sợi dây
Thính giả: Bây giờ thì sao ?
Na Tan: Bây giờ thì em đang mặc hai sợi dây

Thầy đạo : Bây giờ thì cậu bé đang mặc hai sợi dây, hãy ca ngợi trong tên gọi của Thiên Chúa !!!

Khán giả vỗ tay
Na Tan: Vì em vậy em đang lắng nghe ? Vì vậy sau điều đó – em đã quyết định đi xuống , em đã nhìn thấy mọi thứ khủng khiếp hơn hàng triệu lần hơn những thứ khác . Em đã thấy. Tất cả mọi thứ !

Những gì em đã thấy là …

khi mà em quyết định đi xuống – họ đã nói là ” không có vấn đề gì , em đang đi xuống ”

Na Tan: đầu tiên, em thấy một người đàn ông – em không biết ông ấy là ai . Một con người rất bình thường
Ông ấy có cánh tay, chân, và một cái đầu . Nhưng ông ấy rất cao, khổng lồ . Giống như là không bao giờ kết thúc. Bạn phải ngước nhìn lên trên cao và bạn không thấy điểm kết thúc của cơ thể của ông ấy.

Thầy đạo : ông ấy giống như thế nào ?
Na Tan : ông ấy tất cả là đôi mắt
Thầy đạo : tất cả là đôi mắt
Na Tan : và lửa bắn ra từ đôi mắt của ông ấy, rất là đáng sợ, và bạn cảm thấy rằng bạn không thể nào trốn tránh hay thóat khỏi ông ấy.
Bạn không thể nào chốn thóat khỏi ông ấy, ông ấy ở với bạn mọi lúc mọi nơi . Ông ấy không rời xa bạn. Nghiêm túc đấy.
Thầy đạo : Thiên thần đó là ai ?
Na Tan : Đó là Thiên Thần Của Sự Chết Chóc
Dựa trên những gì em đã thấy và em đã hiểu
Thầy đạo : em biết rằng đó là Thiên Thần Của Sự Chết Chóc ?
Thầy đạo : ông ấy đã nói với em điều đó ?
Na Tan : Vâng , ông ấy giữ chặt em . Ông ta có một cái cây Chĩa
Thầy đạo : có bao nhiêu răng ?
Na Tan : có nhiều răng
Thầy đạo : không phải là con mắt, răng
Na Tan : có răng, nó có răng
Thầy đạo : cái chĩa cơ ?
Na Tan : gì ạ
Thầy đạo : cái chĩa
Na Tan : Cái chĩa có ba cái răng
Thầy đạo : 3 ?
Na Tan : Vâng, 3 ạ
Na Tan : và sau đó, ông ây đã đến gần em giống như thế này
Có gì đó rất đáng sợ mà em không giải thích được. Cái người đó , cái đó
Điều đó cực kỳ đáng sợ
và giống như là ông ấy giữ lấy em như thế này [ trên ngực của em ] với thanh kiếm và cái cây chĩa. Một cái gì đó rất tồi tệ, kinh hãi
Ông ấy giữ ngực của em. Dựa vào những gì em đã nói , có một ý nghĩa nào đó về việc ông ấy giữ em tại chỗ này ?

Thầy đạo : ông ấy giữ em chỗ nào ?

Na Tan : tại ngực của em
Thầy đạo : ông ấy đã nói gì ?

Na Tan: ông ấy nói rằng : làm thật nhiều điều răn, Tại sao ư ? Cuối cùng thì ngươi cũng phải trả giá . Ngay cả khi người không làm bất cứ điều gì , ngươi phải trả giá phút cuối. Ông ấy nói với em , và em thấy ở đó không có gì cả. Ông ấy nói với giọng nói đáng sợ.

Thầy đạo : ông ấy có giọng nói như thế nào ? giọng nói ngọt ngào ? giọng nói nhẹ nhàng ?

Na Tan: không không không ngọt ngào chút nào
Thầy đạo : ông ấy có giọng nói như thế nào ?

Na Tan : ông ấy có giọng nói rất mạnh , giống như là ….

khản giả cười

Na Tan : không đùa đâu, em nghiêm túc đấy , đó không phải là một trò đùa, Nhưng có cái gì đó rất đáng sợ

Na Tan : cậu bé đang cố gắng diễn tả

Khản giả : em đã ở đó bao lâu ? bao nhiêu ngày và đêm ?

Na Tan : 15 phút
Khản giả : 15 phút trong tất cả những câu chuyện đó.

Thầy đạo : Vâng những người anh em , đó là điều mà tôi đã nói lúc bắt đầu, điều đó rất khó hiểu . Nhưng điều đó tốn rất nhiều năm để học được . Và ở đó bạn có thể hiểu mọi thứ trong vòng một phút.

Nên nhớ rằng : cậu bé nói : tôi hiểu một mình, Một mình tôi thấy và những người khác … cậu bé không phải là người đầu tiên đến nơi đó và quay trở lại nơi đây.

Tôi đã quen biết rất nhiều người giống như cậu bé, họ đều liên quan những thứ đó giống nhau. Một lượng thông tin khổng lồ chỉ trong một giây.

Điều đó có nghĩa là một người ở nơi khác có thể biết nơi mà ba mẹ ở. Và những điều đang xảy ra với họ.
Na Tan : em biết mọi thứ
Thầy đạo : mọi phút giây của quá khứ của cậu bé đi qua đôi mắt cậu bé . Và đơn giản là đơn giản là lời nói của sự thật . Trong thế giới của sự thật , mọi thứ đều được tiết lộ . Không có gì để ẩn dấu. Linh hồn có thể nhận được
Không có giới hạn nào mà linh hồn có thể nhận được
Chúng ta ở thế giới này và chúng ta bị giới hạn những gì chúng ta có thể nhận được . Nhưng ở đó không có giới hạn – Linh hồn không bị giới hạn. Vì vậy một người có thể nhận được thông tin , mọi thứ xảy ra, chỉ trong vòng một hay hai phút.
15 phút là một thời gian dài

Na Tan: vâng
Thầy đạo :Trong thế giới đó, 15 phút là rất nhiều
Chúng ta cũng biết rằng ARI Thiêng Liêng , xin ông ấy hãy ghi nhớ để bảo vệ chúng ta , vào Bữa Tiệc Ly thứ Ba, ông ấy ngủ mơ màng trong một đến hai phút.
ari holy
Ông ấy đã được hỏi , ” Thầy đạo của chúng con, Ngài ở đâu ? ” Ông ấy nói ” Tôi đang ở những thế giới trên cao ” Tôi đang lắng nghe sự giải thích mới của Kinh Thánh Torah.

” Vì vậy hãy nói với chúng con lời giải thích mới ” Và sau đó Ông ấy nói ” Nếu con có 70 năm để ở lại với ta để ta giải thích những gì ta thấy ở đó trong 2 phút .”

Na Tan : Vâng , em đã thấy rất nhiều thứ.

Thầy Đạo : điều đó có nghĩa là không có sự giải thích. Không có lớp học, và một người nào đó đến và dạy dỗ bạn, đưa cho bạn bài kiểm tra. Và nếu bạn thất bại, bạn phải làm lại bài kiểm tra. Nhưng điều đó không xảy ra ở thế giới đó.

Chỉ đơn giản là … bạn ở đó, bạn được khai sáng trong sự thật , một mình ,ngay lập tức
24 Khán giả : Ở nơi đó có thời gian chăng ? hoặc không có thời gian ?
Thầy đạo : không có thời gian . Đó là một chiều ngoài phạm vi của thời gian. Khi cậu bé nói 15 phút – đó là nhận thức của cậu bé . Đó là một thế giới của sự vĩnh cửu đời đời.

khán giả : Liệu đó có gì khác biệt khi mà ông ấy bắt giữ cậu bé ?
Na Tan : Gì ạ ?

Khán giả : Em đã nói rằng điều đó tạo sự khác biệt khi mà họ giữ em – họ giữ em ở đâu ? Ông ấy giữ ngực của em ? tại sao ông ấy lại giữ ngực của em ?

Na Tan : Điều đó là không tốt ạ
Khán giả : à , vậy trong ngực của em không tốt
Khản giả khác : Vậy đường ranh cuối cùng là gì ? Em có muốn quay trở lại nơi đó lần nữa không ?

Na Tan : điều đó phụ thuộc vào khu vực ạ
Na Tan : nhưng một số khu vực thì có ạ

Thầy đạo : liệu em có muốn làm lại y chang như vậy

Na Tan : à
Thầy đạo : Cậu bé này chỉ muốn duy nhất điều tốt. Cậu bé không muốn nhớ lại những điều xấu.

Khản giả : Vậy thì em có muốn đưa lời hướng dẫn cho những ai muốn lên đó chơi không ?

Na Tan: em không muốn hướng dẫn ai cả. Em muốn hướng dẫn nhưng chỉ là những điều tốt
Thầy đạo : cậu bé chỉ muốn hướng dẫn mọi người học Kinh Thánh Torah , chu toàn bổn phận các điều răn, Phần thưởng lớn. Và theo cách đó cậu bé không chịu đau khổ nữa, ở trên. Và cậu bé nhận phần thưởng lớn.

Và cậu bé sẽ nói lần nữa, lập lại , nhấn mạnh những điều cậu bé thấy tại khu vườn địa đàng Eden. Chỉ vậy thôi … tại lúc bắt đầu , cấp độ thấp nhất. Và em nói em đã là một linh hồn ở đó, Trong hình dạng linh hồn, em hiểu mọi thức chỉ riêng một mình em.

Na Tan : em hiểu mọi thứ, em còn thấy những gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Thầy đạo : em không có câu hỏi, mọi thứ đều rõ ràng đối với em , và em biết điều đó.ậEm chỉ đơn giản là rời khỏi và em biết . Em thấy linh hồn và em biết người đó là ai. Em thấy linh hồn ở Địa Ngục và em biết người đó đã làm những chuyện gì và cảm giác của người đó. Em không cần phải đặt câu hỏi. Tự chính bản thân em biết mọi thứ.

Na Tan : em cũng biết những gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Khản giả : em biết những gì sẽ xảy ra trong tương lai ?
Thầy đạo : khi mà cánh cổng vườn địa đàng Eden được mở
Khản giả : em đã biết những gì ?

Thầy đạo : xin lỗi , đừng đặt câu hỏi, đợi một chút, Na tan đừng trả lời. Khi mà cánh cổng vườn địa đàng Eden mở ra, cậu bé đã giải thích cho mọi người rằng đó là Cấp độ thấp nhất . Và bạn thấy mọi người đang ngồi học Kinh Thánh Torah

Na Tan : Vâng ạ
Thầy đạo : Em có thể nói là ai đã ở đó không ?
Na Tan : Em thấy mọi người
Thầy đạo : không phải tên , nhưng là loại người nào ở nơi đó
Na Tan: Lọai người nào ư , họ đơn giản không phải là avreichim ( các chàng trai học giả ở chủng viện Do Thái ) hoặc tương tự.
Họ chỉ là những người bỏ thời gian ra để học Kinh Thánh Torah

Thầy đạo : họ chỉ là những người bỏ thời gian ra để học Kinh Thánh Torah ?
Na Tan: Vâng ạ
Thầy đạo : và em hiểu là có những gì hơn thế nữa ?
Na Tan: em hiểu là có những gì hơn thế nữa hơn nữa
Thầy đạo : vậy thì các chàng trai học giả hơn thế nữa ?
Na Tan: chàng trai học giả hơn thế nữa
Thầy đạo : ở đó có cấp độ cao hơn ?
Na Tan: cấp độ cao hơn ,vâng ạ
Thầy đạo : theo em nghĩ thì cấp độ cao nhất là gì ?
Na Tan: Ngai Vàng của Sự Vinh Hiển
holy throne
26:28 Thầy Đạo : Và ai có thể đạt được cấp độ đó ?
Na Tan : bất cứ ai ăn năn hối hận
Thầy Đạo : bất cứ ai ăn năn hối hận ?
Na Tan : Vâng ạ, nhưng không phải là do sự sợ hãi của sự trừng phạt. Nhưng là do sự sợ hãi của sự vi phạm , và nỗi sợ hãi từ trên Thiên Đàng. Đó là những gì mà em đã hiểu.

Khản giả : Đó là đẳng cấp cao nhất ?
Na Tan : Đó là đẳng cấp cao nhất . Đẳng cấp cao hơn mà bạn đi , bạn có nhớ là em đã nói về cái Ánh Sáng đó to hơn .
Thầy Đạo : và ai dạy dỗ những người khác ?
Na Tan : Wow , wow em nói rằng sự ban ơn phứơc lành là khổng lồ. Ồ wow
Thầy Đạo : Chỉ là sự ban ơn phước lành , từ thầy đạo, đó là cái gì đó khổng lồ ở nơi đó.
Na Tan : khổng lồ
Thầy Đạo : Vậy thì bài học Kinh Thánh Torah là lớn hơn, là lớn nhất , và nếu em dạy người khác
Na Tan : Wow
Thầy Đạo : điều đó tốt , tuyệt vời . Bây giờ đợi đã, chúng ta phải quay lại thời điểm đó
Trước khi chúng ta mất thời điểm đó, Tôi muốn quay trở lại thời điểm mà em ở đó, em đã hiểu tất cả mọi thứ từ chính bản thân của em.
Na Tan : Vâng ạ
Thầy Đạo : vậy thì họ cho em thấy 2 lối
nhưng khán giả ở đây thì biết nhiều hoặc biết ít hơn những gì em đã thấy
Ở đây và ở đó , em chỉ đến đây để củng cố những gì chúng tôi đã đọc và học

Bây giờ, thì chúng tôi rất tò mò về Đấng Cứu Thế – và tôi muốn hỏi em những câu hỏi về Đấng Cứu Thế
Em có thể biết ai là Đấng Cứu Thế không ?

Na Tan: em không thể biết điều đó , nhưng em chỉ biết những đặc điểm của Đấng Cứu Thế
Thầy Đạo : Vậy thì em có thể nói cho chúng tôi biết là Ngài đang ở đây hoặc nơi đó ?
Na Tan: Ngài đang ở đây. Ngài phải ở đây. Đấng Cứu Thế không phải là một người đã chết. Điều đó là không thể
Thầy Đạo : Điều đó là không thể ?
Na Tan: Người đó phải ở đây, mọi người biết. Nhưng khi người đó trở thành Đấng Cứu Thế , tất cả mọi người đều ngạc nhiên
Thầy Đạo : Vậy thì điều đó có nghĩa là người ấy sẽ trở thành Đấng Cứu Thế do sự mặc khải của Thiên Chúa – đó sẽ là điều ngạc nhiên ?
Na Tan: Một sự ngạc nhiên khổng lồ
Thầy Đạo : và mọi người đều nói Á đó là Đấng Cứu Thế !
Na Tan : nó sẽ giống như là ” Wow !! Đó là Đấng Cứu Thế !
Thầy Đạo : Tốt vậy thì tôi sẽ quay trở lại chuyện khác. Em nói rằng em có thể biết những chuyện gì sẽ xảy ra ở thế giới này.
khi mà em ở nơi đó, em sẽ biết những gì sẽ xảy ra ?
Na Tan : Em hiểu , em biết dựa vào những gì em đã ở tại nơi đó . em chắc chắn những gì sẽ xảy ra tại thế giới này
Và dựa vào những gì em hiểu, em nói với Thầy về Đấng Cứu Thế và mọi thứ – em hiểu về Geula – Sự cứu rỗi và sự mặc khải của Đấng Cứu Thế sẽ xảy ra sớm thôi
Nó giống như là, sẽ xảy ra trong tương lai rất gần , nó giống như là sắp xảy ra . Sự cứu rỗi đang đến
Thầy Đạo : bây giờ, nói cho tôi biết, khi nào em ở nơi đó, không có khái niệm thời gian, Làm sao mà em có thể dự đóan được khái niệm của thời gian ?
Cái gì là sắp xảy ra, 20 năm ? hai tháng ? một tháng ?
Na Tan: sắp xả ra ngay lập tức, như là những tháng sắp tới

Thầy Đạo : những tháng sắp tới ?
Bây giờ thì em đã biết những gì sẽ xảy ra
Na Tan: Vâng em biết những gì sẽ xảy ra . Vâng
Thầy Đạo : Vả em biết từ nơi đó
Na Tan: Vâng em biết từ nơi đó
Thầy Đạo : vậy thì chúng ta đang ở thời điểm nào ?
Na Tan: chúng ta đang ở thời điểm nào ? Không tốt chút nào. em có thể nói rằng sự cứu rỗi rất gần
Thầy Đạo : vậy thì điều gì xả ra khi sự cứu rỗi đến ?
Na Tan : mọi thứ rất tồi tệ sẽ xảy ra, nhưng điều đó tùy thuộc vào mỗi người, đó là những gì em hiểu

Khán giả : em có chắc chắn rằng sự cứu rỗi sẽ đến trong những tháng sắp tới này
Na Tan : chắc chắn là sự cứu rỗi sẽ đến trong những tháng sắp tới này
Khán giả : có khả năng nào mà điều đó sẽ không xảy ra
Na Tan : điều đó sẽ không xảy ra nếu tất cả chúng ta ăn năn hối hận những tội lỗi , điều đó sẽ không xảy ra
Khán giả : Vậy thì điều đó sẽ không xảy ra
Thầy Đạo : sự xấu xa trong ngày cứu rỗi sẽ không xảy ra
Na Tan : sự xấu xa
Thầy Đạo : nhưng sự cứu rỗi sẽ đến
Khán giả : trong bất cứ trường hợp nào : khi họ vi phạm và làm điều răn
Na Tan : vâng , nhưng nếu họ vi phạm , sự cứu rỗi sẽ ít dễ chịu hơn
Thầy Đạo : nếu họ vi phạm , sự cứu rỗi sẽ ít dễ chịu hơn , khó khăn hơn
Na Tan : sẽ khó khăn hơn, và ít dễ chịu hơn
Thầy đạo : và nếu tất cả mọi người ăn năn từ bỏ tội lỗi, nó sẽ đến một cách dễ dàng . Nhưng điều đó sẽ xảy ra

Na Tan : điều đó sẽ xảy ra, bất chấp mọi thứ
Thầy đạo : vậy thì dựa vào những điều em đã biết , đã thấy – điều đó sẽ xảy ra như thế nào ?
Na Tan : nó sẽ xảy ra … dựa vào những điều em đã hiểu, tình trạng của chúng ta hiện nay Không tốt, không tốt chút nào.
Thầy đạo : Điều gì sẽ xảy ra

Na Tan : nó là cái thứ gì đó được gọi là Một Cuộc Chiến Tranh Lớn . Và tất cả mọi người – Cả Thế Giới – sẽ tham gia cuộc chiến tranh đó . Đó là dựa trên những gì em đã hiểu

30 : 34 Na Tan nói : Cả thế giới sẽ tham gia vào cuộc Chiến Tranh đó.
Tất cả mọi người, tất cả người Dân Ngoại, tất cả người Ả Rập, tất cả mọi người sẽ chống lại ISRAEL và sẽ đánh nhau trong trận chiến đó.

Thầy đạo : Vậy thì điều đó sẽ bắt đầu như thế nào ?

Na Tan : Điều đó sẽ bắt đầu – kẻ kích động cuộc chiến tranh sẽ được đặt tên là GOG . Đó là những gì em đã hiểu ở nơi đó. Chỉ duy nhất ở trên đó, em đã hiểu.

Thầy đạo : Ông ấy được gọi là GOG ?
Na Tan : Vâng ạ
Thầy đạo : em có biết GOG là ai không ? em đang ám chỉ đến ai vậy ?
Na Tan : em biết chắc chắn rằng đó là ai

Rabbi : Ai vậy ?

Na Tan : OBAMA
Tổng Thống OBAMA
obama
Thầy đạo : Ông ấy sẽ bắt đầu GOG và MAGOG ?

Na Tan : Ông ấy sẽ là người bắt đầu cuộc chiến tranh đó.
Ông ấy sẽ dẫn đầu cả một đội quân . Ông ấy sẽ bắt đầu cuộc chiến tranh tại đây.

Thầy đạo : Và ông ấy sẽ chống lại chúng ta ?

Na Tan : Vâng , ông ấy sẽ chiến đấu chống lại chúng ta

Vào lúc ban đầu, thì tất cả mọi người sẽ muốn quốc gia Israel, Jerusalem, Israel, Tất cả mọi người đều muốn nó.
Thầy đạo : Jerusalem ?
Na Tan : Jerusalem . Vâng – tất cả mọi người đều muốn Jerusalem – Cả thế giới.

Họ không quan tâm đến chúng ta. Đơn giản là họ chỉ muốn nó ( Jerusalem ). Tất cả mọi người sẽ chiến đấu chống lại nhau chỉ vì họ muốn nó ( Jerusalem ).

31 : 29 Khán giả : Điều đó sẽ xảy ra trong bao lâu ?
Na Tan : không lâu đâu ạ
Na Tan : Tất cả, tất cả mọi chuyện xấu xa sẽ diễn ra trong 2 tuần.
Thầy Đạo: Tất cả mọi điều xấu chỉ diễn ra trong 2 tuần ? Cái gì sẽ xảy ra trong 2 tuần ? Cái gì là điều xấu ?
Na Tan : Trong 2 tuần – điều gì xấu sẽ xảy ra ? Hơn vài triệu người sẽ chết . Họ sẽ chết giống như … Điều duy nhất cứu được mạng sống của họ – điều mà em đã hiểu – điều duy nhất là sư ăn năn tội lỗi.

Nếu một người chịu học Kinh Thánh Torah , và làm những điều tốt . Điều đó sẽ cứu mạng sống của họ .
Thầy Đạo: Điều đó đã được nói trong sách GEMARA sanhedrin , khi mà mọi người hỏi thầy đạo E li e zer Ha gà đô , ” một con người có thể làm được gì để cứu anh từ Đấng Cứu Thế ?
Thầy đạo E li e zer Ha gà đô trả lời ” anh ấy phải dấn thân vào Kinh Thánh Torah và làm những việc tốt . Điều đó sẽ cứu anh ấy.

Thầy Đạo: Nào , nói với tôi cuộc chiến tranh nó loại chiến tranh gì ? Một cuộc Chiến Tranh Tâm Linh ?

Na Tan : không không
Thầy Đạo: Một cuộc chiến tranh giữa các người lính ?

Na Tan : một phần, một phần, Lúc đầu đó sẽ là cuộc chiến tranh giữa những người lính. Đơn giản là Cả Thế Giới sẽ đến…
Đơn giản là lúc đầu , những người Dân Ngoại sẽ chiến tranh chống lại nhau, đơn giản là họ chỉ muốn ISRAEL. Và khúc cuối
những điều sẽ xảy ra là : Tất cả mọi người sẽ đòan kết lại thành một khối và chiến đấu chống lại chúng ta, chiến đấu chống lại Quốc Gia ISRAEL .

Và rất nhiều người ISRAEL sẽ chết. Và triệu người sẽ chết, và hàng đống người sẽ chết.

Thầy Đạo: Những người không giữ gìn những điều răn và Kinh Thánh Torah ?
Na Tan : Họ sẽ Chết .

Thầy Đạo: Và những người gìn giữ Kinh Thánh Torah và những điều răn ?
Na Tan : Những người gìn giữ Kinh Thánh Torah và những điều răn – Điều đó còn tùy ạ
Điều đó còn tùy thuộc vào những người gìn giữ Kinh Thánh Torah và làm những việc tốt với tình yêu thương ạ.
Có những người thực hành tôn giáo, nhưng họ không quan tâm đến điều đó , họ chỉ làm cho có lệ thôi.

Nhưng có những người rất nghiêm túc – học kinh thánh Torah và làm những việc tốt, những người đó sẽ được cứu sống.

Thầy Đạo: Họ sẽ được cứu sống như thế nào ?
Na Tan : Những người đó sẽ được cứu sống.
Những gì sẽ xảy ra, dựa vào những gì em đã thấy ở trên đó…
Thầy Đạo: Em muốn nói em đã thấy cái gì ? Liệu em có thấy điều đó như là một bộ phim tương lai ?
Na Tan : Vâng , đó là một bộ phim của tương lai. Bạn sẽ thấy nó trong vài giây . Nhưng rất rất nhiều lần
Giống như là bộ phim về cuộc đời của em mà em đã thấy. Họ cho em thấy hàng ngàn thứ chỉ trong vòng 1 giây , như là trong hàng ngàn giây họ cho em thấy.

Và em đã thấy mỗi giây của cuộc đời em, khi em còn là một em bé, cho đến khi là một bé trai, Và

Thầy Đạo: Nào tiến lên phía trước, em đã thấy một bộ phim
Na Tan : em đã thấy một bộ phim
Thầy Đạo: hãy gọi điều đó là một bộ phim của tương lai, hoặc những gì sẽ xảy ra
Na Tan : Vâng , em đơn gỉan là thấy tất cả mọi người Tấn Công những người ISRAEL , và họ đã đến để chống lại chúng ta, và cũng chiến đấu chống lại chúng ta

Chúng ta – quân đội IDF – chỉ có thể trụ được trong vòng hai ngày và giữ bọn họ tại các vùng vịnh, dựa vào những gì em đã thấy.

Na Tan: Và bọn họ , tất cả mọi người sẽ đơn giản là giết chúng ta, và chúng ta không có bất cứ ai để dựa dẫm ngoại trừ Thiên Chúa, ngài ban ơn phước. Và sau đó thì mỗi thứ sẽ diễn ra ngày lập tức

33:38 Thầy Đạo : Khoan , đợi đã. Trong cuộc chiến tranh đó – Quân đội IDF chỉ trụ được có 2 ngày thôi ?
Na Tan: Hai ngày
Thầy Đạo : và sau khi hai ngày
Na Tan: Chúng ta sẽ bị kết thúc
Thầy Đạo : Không còn quân đội IDF
Na Tan: Không còn quân đội IDF
Thầy Đạo : Vậy thì mọi thứ đều mở ra
Na Tan: Mọi thứ đều mở ra / không có sự bảo vệ
Thầy Đạo : Vậy thì em nói GOG là OBAMA . OBAMA là nước Mỹ Hoa Kỳ. Em nói rằng họ sẽ dẫn toàn bộ
Na Tan: Ông ấy sẽ dẫn dắt toàn bộ cuộc Chiến Tranh
Thầy Đạo : Vậy thì ai sẽ tham gia với ông ấy
Na Tan: Ai sẽ tham gia với ông ấy ? IRAN Ba Tư sẽ tham gia với ông ấy . Liên Hiệp Quốc UN . Toàn bộ khối Liên Hiệp Quốc.

Na Tan: Vâng, nước NGA, Nam Hàn Quốc, Toàn bộ khối Liên Hiệp Quốc. Thật sự là tất cả mọi người. Tất cả mọi người . Tất cả …. 70 quốc gia sẽ đứng lên chống lại chúng ta. Bảy mươi.

Thầy Đạo : Vậy thì ISIS thì sao ?

Na Tan: ISIS , họ sẽ làm gì ư – đây là những gì em đã thấy – bọn họ bắt cóc người của chúng ta. Họ chỉ đơn giản là bắt cóc.
Thầy Đạo : Họ sẽ bắt cóc chúng ta ?

Na Tan : Vâng ạ, giống như những gì họ đã làm với Gilad Shalit – họ cũng sẽ làm như vậy. Họ sẽ bắt cóc mọi người. Họ sẽ tra tấn , những thứ giống như vậy …
gilad
Bây giờ, đây là những gì em đã thấy – rằng Vùng Núi Cây Dầu Ôliu bên cạnh JERUSALEM, những người có công đức để được cứu sống … vì vậy cái ngọn núi đó sẽ chẻ đôi ra làm 2.

Và vào khoảng khắc mà ngọn núi chẻ đôi ra làm hai, trong những phút giây đó – Đấng Cứu Thế sẽ được tiết lộ cho tất cả mọi người . Nghĩa là trước mặt mọi người, trứơc mặt tất cả mọi người.

Mọi người đơn giản là sẽ biết đó là Đấng Cứu Thế . Ông ấy đựơc mặc khải cho tất cả mọi người. Và ông ấy sẽ đứng ngay tại Cánh Cổng của Ngọn Núi Cây Dầu Ôliu . Và ông ấy sẽ nói ai đựơc bước vào và không được bước vào.

Bất cứ ai không có công đức để được vào – sẽ đứng ở ngoài và sẽ chết.

Và Bất cứ ai có công đức để được vào – sẽ được cứu sống

Bạn phải hiểu rằng những gì ông ấy đã được cứu sống từ. Trong một phút , em sẽ giải thích điều đó cho các bạn.

…. nó giống như là … ngọn núi chỉ mở ra…

Thầy Đạo : Ngọn núi mở ra như thế nào ?

Na Tan : nó đơn giản là chẻ đôi ra làm hai.

Thầy Đạo : giống như là Động Đất

Na Tan : Không không

Thầy Đạo : Bom nguyên tử, vụ nổ hạt nhân ?

Na Tan : Không không

Thầy Đạo : cái gì ?

Na Tan : không , nó sẽ nhô lên .. bạn biết là ở trên núi cây dầu ôliu có những ngôi mộ ?

Thầy Đạo : ừ hú

Na Tan : Vì vậy hai người đã chết sẽ sống lại . Hai người đã chết sẽ sống lại. Một người ở phía này và một người ở phía kia , và ngọn núi sẽ chẽ đôi ra làm hai.

Đó là những gì sẽ xảy ra.
35:18 Na Tan : và đó là những gì em đã thấy … Đấng Cứu Thế là người không thể làm được điều tội lỗi. Một người nào đó đã ăn năn tội lỗi. Một người nào đó đã không vi phạm bất cứ thứ gì.

Thầy Đạo : Ông ấy đã ăn năn tội lỗi ?
Na Tan : Ông ấy đã ăn năn tội lỗi . Nhưng ông ấy đã không vi phạm bất cứ thứ gì . Khi mà ông ấy đã ăn năn tội lỗi , ông ấy đã không vi phạm một tội lỗi nào.

Đấng cứu thế không phải là người đã từng vi phạm.

Bây giờ, người đó có thể là một người nào đó mà chúng ta biết rất rõ, đã có rất rất là nhiều người biết về ông ấy, dựa vào những gì mà em hiểu. Nhưng , mọi người sẽ cực kỳ rất là ngạc nhiên, rằng ông ấy là của tất cả mọi người Đấng Cứu Thế.

Và dĩ nhiên , bây giờ , Đấng Cứu Thế , em ám chỉ đến Đấng Cứu Thế – Ngài ấy sẽ chiến đấu chống lại OBAMA

Và điều đó không chỉ dừng lại tại đó – Đấng Cứu Thế sẽ giết chết OBAMA, và chôn cất OBAMA trong vùng đất của ISRAEL. Và đó là những gì em đã thấy ….

Khán giả : Ông ta ( OBAMA ) sẽ được chôn cất ở ISRAEL

Na Tan: Vâng ạ , Ông ta ( OBAMA ) sẽ được chôn cất ở vùng đất ISRAEL

35:59 Na Tan: em đã thấy giây phút mà ngọn núi cây dầu Ôliu chẻ ra làm hai , sau đó Đấng Cứu Thế sẽ đứng ở cánh cổng, nhưng Ngài không nhìn ai là người sùng đạo, không nhìn ai có râu quai nón, và không nhìn người đó là ai.

Những gì mà ngài sẽ nhìn là – ngài sẽ nhìn mức độ thánh thiện của người đó, ngài sẽ ngửi từng người , và nếu ngài ngửi thấy mùi của sự thánh thiện, và nếu người đó hoàn tòan trong sạch tinh khiết , nếu người đó làm những điều răn, nếu người đó đã làm những việc Tốt, để nhìn thấy rằng người đó thực sự Sợ từ Thiên Đàng, và không chỉ vì sợ bị trừng phạt , và những thứ giống như vậy.

Ngài ấy sẽ không nói : À thì ra là con, con đội một cái mũ và đội Mũ Sợ Chúa – như con, con được vào, nếu không giống như con – không được vào. Điều đó không phải là như vậy.

Mũ Sợ Chúa
mu so chua
Em muốn nhấn mạnh là , thực sự , Ngài ấy sẽ có một loại sức mạnh đặc biệt để ngài có thể cảm nhận được những gì thực sự bên trong mỗi con người.

Thầy Đạo : tôi hỏi em lần nữa nhé, em biết tất cả những điều đó từ nơi đó ?

Na Tan : Vâng , em biết tất cả những thứ đó từ nơi đó.

Thầy Đạo : Vậy có nghĩa là một tuần trước, em hòan toàn không biết gì về điều đó.

Na Tan : Em đã không biết, em đã hoàn toàn không không biết . Em đã không có ý nghĩ gì về điều đó.

Khán Giả : Em đã không đọc bất cứ cuốn sách gì về điều đó ? Không có gì ?

Na Tan : Không có gì Không có gì

Thầy Đạo : Không, cậu bé đã không

Khán Giả : Cậu bé đã học ở đâu ?

Thầy Đạo : Cậu bé không phải là học sinh ở Chủng Viện Do Thái.

Khán Giả : Cậu bé đã không bao giờ học

Phụ nữ trong đám đông : không rõ ràng

Thầy Đạo : đợi đã , chỉ 1 giây thôi, tôi chỉ muốn nói điều này, hãy nhìn những gì cậu bé nói và hãy nhìn này, Cậu bé nói GOG là OBAMA … G0G là 0BAMA

Và GOG … à … Ô Ba Ma sẽ gục ngã tại vùng đất ở ISRAEL . Và Thiên Chúa sẽ cho 0BAMA một ngôi mộ tại miền đất ở ISRAEL

Na Tan : Tại vùng đất ở ISRAEL

Thầy Đạo : Nhà Tiên Tri Yechezkel đã nói rằng : Ồ vào ngày đó Ta sẽ cho GOG một nơi chôn cất tại vùng đất ở ISRAEL.

Na Tan : Vâng , đó chính xác là những gì họ đã nói với em. Chính xác !

Thầy Đạo : Yechezkel

Na Tan : Chính xác là như vậy !

Thầy Đạo : Và em nói ngọn núi cây dầu Ô Liu sẽ chẽ đôi ra làm hai .

Na Tan : Ngọn núi cây dầu Ô Liu sẽ chẽ đôi ra làm hai .

37:16 Thầy Đạo : Vì vậy nhà Tiên Tri Zechariah đã nói rằng :

Và Thiên Chúa sẽ đi ra và tiến hành chiến tranh với các quốc gia,… Và vào ngày hôm đó chân Ngài sẽ đứng trên núi Ô-liu, đó là trước khi Jerusalem từ phía đông. Và Núi Cây Dầu phải chia ở giữa nó-về phía đông và về phía tây-một thung lũng rất lớn. Và một nửa ngọn núi sẽ di chuyển về phía bắc, và một nửa của nó về phía nam.
prophet
Na Tan : có thực sự là điều đó đã được viết ?

Thầy Đạo : đúng vậy, Nhà Tiên Tri Zechariah

Na Tan : vâng đó chính xác là những gì em đã thấy.

Thầy Đạo : Nhà Tiên Tri Zechariah . Ông ấy đã từ lâu lắm rồi.

Na Tan : đó chính xác là những gì sẽ xảy ra nếu mọi thứ cứ tiếp tục tiếp diễn. Như là , nếu cả thế giới cứ tiếp tục như vậy thì chính xác những thứ đó sẽ xảy ra, Chắc chắn.

Thầy Đạo : Bây giờ trước khi khán giả có câu hỏi cho em, tôi muốn hỏi em một vài câu hỏi

Làm sao để tôi biết là khi nào điều đó sẽ xảy ra

Na Tan : điều đó sẽ đến như một sự bùng nổ . Đầu tiên, điều đó đã bắt đầu rồi.

Thầy Đạo : Điều đó đã bắt đầu ư ?

Na Tan : Dựa vào những điều em đã thấy, nó bắt đầu từ ngày 27 tháng Elul ( tháng 9 ngày 11 năm 2015 ) .
Điều đó đã bắt đầu

Thầy đạo : Ngày 27 tháng Elul năm 5775 , năm ngoái

Na Tan : năm nay …vâng năm ngoái

Thầy đạo : chúng ta đã ở tháng Tích Ri

Na Tan : Vâng vâng
Thầy đạo : vào trường hợp điều đó đã bắt đầu . 3 ngày trước khi Tết Do Thái GOG UMAGOG đã bắt đầu

Na Tan: Cuộc chiến tranh đó đã bắt đầu

Thầy đạo : vậy tại sao chúng ta không cảm nhận được gì vậy ?

Na Tan: Bởi Vì Thiên Chúa Đã Ban Ơn Phước rằng Ngài sẽ không mang lại điều đó và lúc bắt đầu. Điều sẽ xảy ra là một ngày nào đó mọi thứ sẽ bùng nổ , một thứ gì đó sẽ làm mọi chuyện căng thẳng xung đột leo thang và chúng ta sẽ biết điều đó ngay lập tức và chúng ta sẽ ở trong cuộc chiến tranh. Và mọi người sẽ nói Chiến Tranh Thế Giới Thứ Ba bắt đầu

Mọi người sẽ nói về điều đó và không còn thời gian nữa . Mọi người sẽ hiểu rằng Thiên Chúa chịu mọi trách nhiệm cho vấn đề này .

Thầy đạo : Vì vậy em đang nói sẽ có dạng sự thủng lỗ trong an ninh và điều đó sẽ thổi tắt sự cân đối

Na Tan: vâng ạ

Thầy Đạo : và mọi người sẽ bắt đầu chiến đấu chống lại nhau

Na Tan: vâng chính xác là vậy

Thầy Đạo : và họ sẽ bắt đầu chiến đấu chống lại nhau , còn chúng ta thì sao ?

Na Tan : đầu tiên , chúng ta sẽ bị loại trừ không dính dáng về chuyện đó. như sau đó thì bọn họ sẽ cùng nhau đoàn kết lại để chống lại chúng ta.