Học bổng năm 2014 của Thị Trưởng Trung tâm Tài chính London

NỘI QUY: Các thành viên tự chịu trách nhiệm về các nội dung mình chia sẻ trên nguyên tắc tuân thủ pháp luật, tôn trọng lẫn nhau.

Viewing 0 reply threads
 • Author
  Posts
  • #2583
   NCQT
   Keymaster

   Đại Sứ Quán Anh tại Hà Nội thông báo mời đăng ký xin Học bổng Mansion House của Thị Trưởng Trung tâm Tài chính London.

   Chương trình học bổng này nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên và các doanh nhân trẻ trên toàn thế giới đến Vương Quốc Anh để nghiên cứu học tập hay tham gia các khóa đào tạo hay tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch vụ Tài chính. Chương trình này được thành lập từ năm 1998 và do quỹ từ thiện Charitable Trust quản lý.

   Hiện tại thông qua chương trình này Thị Trưởng Trung tâm Tài chính London trong thời gian 15 năm qua đã trao hơn 120 học bổng cho công dân của 50 nước khác nhau. Học bổng này chỉ dành cho những đơn xin học hay tham gia các khóa đào tạo trong lĩnh vực Dịch vụ Tài chính hoặc các chủ đề có liên quan. Nhiều học giả đã nhận học bổng này để theo học bằng Thạc sĩ tại các trường Đại học của Vương Quốc Anh, một số thì theo học các khóa tập huấn hay thực tập tại các công ty có trụ sở tại Trung tâm Tài chính London. Để có thêm thông tin chi tiết về học bổng này hãy truy cập trang web.

   Hãy sử dụng mẫu này Application Form – Mansion House Scholarship (MS Word Document100KBđể cung cấp thông tin liên quan đến gia đình, nghề nghiệp chuyên môn và trình độ học vấn cùng với những thông tin liên quan đến chương trình đào tạo tại Anh Quốc và tại sao lại mong muốn theo học chương trình đó, và thông tin về người tham khảo chuyên nghành và học thuật phù hợp. Đơn xin học bổng gửi về[email protected] trước ngày 31 tháng Bảy năm 2014.

   Nguồn: Chính phủ Anh

Viewing 0 reply threads
 • You must be logged in to reply to this topic.