Khóa học mùa hè VEPR 2014 về "Những nền tảng của nền kinh tế thị trường"

NỘI QUY: Các thành viên tự chịu trách nhiệm về các nội dung mình chia sẻ trên nguyên tắc tuân thủ pháp luật, tôn trọng lẫn nhau.

Viewing 0 reply threads
 • Author
  Posts
  • #1615
   NCQT
   Keymaster

   Học bổng Khóa học mùa hè VEPR 2014 về “Những nền tảng của nền kinh tế thị trường” dành cho sinh viên miền Bắc

   Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) vui mừng và trân trọng thông báo tuyển sinh cho Khóa học mùa hè ( VEPR Summer School) 2014 “Những nền tảng của nền kinh tế thị trường”. Đây là năm thứ tư liên tiếp sau những khóa học được tổ chức cho các sinh viên đại học ở miền Bắc, miền Trung, miền Nam và cho các nhà báo ở miền Bắc và miền Nam trong mùa hè 2011, 2012 và 2013. Đây là khoá học hè duy nhất tại Việt Nam hướng tới việc trang bị những kiến thức nền tảng mang tính tư tưởng về nền kinh tế thị trường cho khoảng 30 sinh viên khối ngành kinh tế hoặc có mối quan tâm đặc biệt tới những nền tảng triết lý và luân lý căn bản của kinh tế thị trường ở khu vực miền Bắc của Việt Nam.

   Khóa học do VEPR tổ chức, lựa chọn những sinh viên xuất sắc, có niềm đam mê với các vấn đề kinh tế học cốt lõi, những triết thuyết xã hội căn bản và khuynh hướng tư tưởng chủ đạo liên quan đến sự phát triển cá nhân con người. Tổng kinh phí cho mỗi học viên tham gia Khoá học là 5.000.000 đồng. Tuy nhiên, Ban tổ chức sẽ cấp học bổng toàn phần cho những người được tuyển chọn.

   Khóa học mùa hè VEPR Summer School 2014 dự kiến được diễn ra từ ngày 29-31/07/2014 tại Khu sinh thái Phúc Xuân, TP. Thái Nguyên.

   Hồ sơ đăng ký tham dự và xét học bổng phải được gửi cho Ban tổ chức trước 5 giờ chiều, ngày 24/06/2014. Ưu tiên các ứng viên nộp sớm.

   Thông tin chi tiết và yêu cầu về hồ sơ đăng ký tham dự khóa học, vui lòng xem tại website của VEPR theo link sau:

   http://vepr.org.vn/thong-bao-hoc-bong-khoa-hoc-mua-he-vepr-2014-ve-nhung-nen-tang-cua-nen-kinh-te-thi-truong-danh-cho-sinh-vien-mien-bac.html

   Mọi thắc mắc về khóa học, xin vui lòng liên hệ: Ms. Dương Vân Nga, điện thoại: (04) 37547506+714 hoặc email: [email protected].

   Xin trân trọng cảm ơn./.

Viewing 0 reply threads
 • You must be logged in to reply to this topic.