Top 7 Website Học IELTS

NỘI QUY: Các thành viên tự chịu trách nhiệm về các nội dung mình chia sẻ trên nguyên tắc tuân thủ pháp luật, tôn trọng lẫn nhau.

Viewing 0 reply threads
 • Author
  Posts
  • #2258
   NghiPhuong
   Participant

   Học ôn IELTS, bên cạnh việc luyện thi tại các trung tâm, cách tốt nhất đó là tự học, tự ôn luyện và thực hành. Sau đây là top 7 website các bạn học IELTS nên biết và tận dụng tối đa để việc học IELTS trở nên dễ dàng và có định hướng hơn.

   1. DCielts.com

   Dominic có thể được coi là bố già của giới IELTS. Đây là một trong những nguồn học IELTS xuất sắc trên Internet. Đó là một bách khoa toàn thư cho các học viên IELTS. Nó bao gồm mọi yếu tố liên quan tới kỳ thi, và quan trọng nhất – MIỄN PHÍ!

   2. Simon-ielts.com

   Simon cũng là một giảng viên tiếng Anh nên biết rõ về nhiều thứ và sẵn sàng chia sẻ. Phần hấp dẫn nhất của trang web là mục tương tác giữa Simon và độc giả.

   3. EnglishRyan.com

   Ryan đã xuất hiện trên mạng một thời gian dài và giờ đã lập hẳn một cơ quan chuyên về lĩnh vực này. Điểm hay nhất của trang web là cung cấp những dịch vụ của mình với giá cả hợp lý.

   4. UsingEnglish.com

   Bạn có muốn cải thiện kỹ năng viết một cách nhanh chóng không? Hãy làm các bài kiểm tra trên trang web này và bạn sẽ thấy kĩ năng của mình ‘lên’ đáng kể.

   5. Ielts-blog.com

   Một nguồn tham khảo giá trị về các bí quyết và lời khuyên với các mô hình câu trả lời tạo ra một cái nhìn tổng quan đối với những điều bạn mong muốn làm được khi thi viết.

   6. AIPPG (www.aippg.com/ielts)

   Trang web chứa nhiều file PDF giá trị. Phần diễn đàn có vẻ nghèo hoạt động nhưng một khi đã bước vào trong, bạn sẽ thấy có rất nhiều học viên IELTS đang bận rộn chuyện trò trực tuyến.

   7. GoodLuckIELTS.com

   Có hẳn một mảng về viết thư – phần mà rất nhiều trang web khác bỏ qua.

   (Nguồn: Học bổng hay)

Viewing 0 reply threads
 • You must be logged in to reply to this topic.