Có nên học luyện thi IELTS cấp tốc 1 kèm 1 trong 6 tháng?

NỘI QUY: Các thành viên tự chịu trách nhiệm về các nội dung mình chia sẻ trên nguyên tắc tuân thủ pháp luật, tôn trọng lẫn nhau.

Viewing 0 reply threads
 • Author
  Posts
  • #5002
   thycharma
   Participant

   Hãy là người tiên phong!
   “Việc học đạt được kết quả càng cao trong thời gian càng ngắn thì mức độ hiệu quả của khóa học càng cao và chi phí đầu tư cho việc học càng thấp!”- http://www.Easy English House.com

   Tại sao không nên học tiếng anh liên tục trong thời gian dài hơn 6 tháng?
   Một thực tế là những học viên đang theo học các khóa học tiếng anh dài hơn 6 tháng thường có kết quả thấp hơn 50% dự tính. Đặc biệt, rất nhiều học viên theo học các lớp nhóm tại các trung tâm lớn và đắc tiền thường không thể hoàn tất khóa học và tự tin đi thi IELTS điểm cao.

   Điều này được giải thích bằng việc các học viên thường xuyên gặp phải những khó khăn sau đây :
   – Nghỉ học thường xuyên (thời tiết xấu, bận việc cá nhân, khó khăn trong quá trình di chuyển đi lại như kẹt xe, nhà quá xa, lịch học/làm việc chính quy thay đổi…), điều này làm giảm tinh thần kỹ luật cần có trong các khóa luyện thi Quốc Tế có mức độ bài làm khó rất cao.
   – Thời gian học kéo dài, khiến học viên quên kiến thức cũ đã học.
   – Học theo nhóm đông người, Giáo Viên không thể dạy kèm cho từng em được hoặc lớp học cũng không đủ thời lượng cho từng học viên có cơ hội thực tập hoặc được sửa bài tận tình.
   – Ngoài ra, Giáo Viến phải chạy theo giáo án trung tâm đề ra, không thể chỉ dạy các các phần trọng tâm và cần thiết nhất cho học viên để rút ngắn thời gian học và tiết kiệm tiền cho học viên
   – Giáo Viên không có thời gian trả bài và kiểm tra từ vựng và bài cũ cho học viên, điều này khiến các học viên không có tính tự giác học thì luôn có vốn từ vựng nghèo nàn
   – Ảnh hưởng xấu nhất là khiến người học mất phương hướng và thiếu tự tin nghĩ rằng những kỳ thi Quốc Tế như IELTS thật là khó!
   – Và, trong một số trường hợp khẩn cấp như nộp đơn đi du học, đi công tác nước ngoài, thăng chức, đi định cư nước ngoài… học viên càng phải chọn khóa học cấp tốc để đạt mục tiêu.

   Để bắt kịp nhu cầu hiện tại này, tất cả học viên , những người cần học tiếng anh đáp ứng cho nhu cầu công việc, học tập, du học, định cư, phải thay đổi tư duy nhanh chóng để học tập hiệu quả và đạt mục tiêu mong muốn trong thời gian ngắn nhất!

   Do vậy, Easy English House tiên phong, với phương pháp và tài liệu độc quyền, chuyên cung cấp các khóa học 1 kèm 1 hoặc lớp nhóm giới hạn học viên, để Luyện thi Quốc Tế và Giao Tiếp cấp tốc và “siêu cấp tốc” dưới 6 tháng, nhằm đưa ra giải pháp duy nhất giúp học viên vừa say mê học tập vừa “đầu tư” hiệu quả và “khôn ngoan” nhất cho việc học ngoại ngữ của minh! Nhiều học viên của chúng tôi đã đạt được điểm số IELTS mong muốn trong thời gian ngắn, giúp các em tiết kiệm tiền và theo đuổi thành công mục tiêu học tập của bản thân.

   Hơn thế nữa, sau khi có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết từ các khóa học, Easy English House cung cấp môi trường thực hành ngoại ngữ thực tế, có chọn lọc thông qua các hoạt động tại CLB Easy English House, nhằm giúp học viên phát triển và duy trì trình độ tiếng anh của mình lâu nhất có thể!
   Easy English House luôn chào đón các em!
   Tp.HCM, ngày 26 tháng 01 năm 2011.
   Lời hiệu triệu từ Nhà Sáng Lập Easy English House.

   Chúng tôi luôn trân trọng cảm ơn các học viên đến tham gia học, giới thiệu bạn bè đến đến cùng học tại EASY ENGLISH HOUSE
   EASY ENGLISH HOUSE luôn chào đón các em!
   *Chú ý: EASY ENGLISH HOUSE luôn giảm từ 50.000đ đến 100.000đ/học viên (tùy lớp) trong khóa học đầu tiên khi học viên giới thiệu bè bạn và cả người bạn được giới thiệu, người thân hoặc tham gia học theo nhóm từ 2 người. Miễn giảm học phí cho học sinh nghèo.

Viewing 0 reply threads
 • You must be logged in to reply to this topic.